• Trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường

4 loại nước giúp đánh bay bệnh tiểu đường

Tiểu đường đang là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm và đang có xu hướng gia tăng một cách báo động ở Việt Nam. Chính vì lý do này mà bạn cần phải có những phương pháp điều trị và phòng bệnh hiệu quả ngay từ bây giờ.

Đối với những người bị bệnh tiểu đường thì bên cạnh việc phải điều trị bệnh bằng thuốc theo chỉ định từ phía bác sĩ thì cũng cần phải thực hiện một chế độ sinh hoạt cũng như thực đơn mỗi ngày để giúp quá trình điều trị tiểu đường đạt kết quả tốt nhất! Ngay sau đây hãy cùng Lương Y Nguyễn Thị Phú điểm qua những loại nước uống có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn bệnh tiểu đường mà bạn nên sử dụng mỗi ngày!

Nước ép mướp đắng

Với rất nhiều những công trình nghiên cứu đã được thực hiện thì những chuyên gia sức khỏe ở Ấn Độ đã kết luận được rằng nếu như sử dụng một ly nước ép mướp đắng mỗi ngày khi bụng rỗng sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả. Cũng theo đó thì thời điểm sử dụng nước ép tốt nhất là vào lúc sáng sớm khi vừa mới ngủ dậy.

Bởi vì loại nước này không hề dễ uống thế nên bạn cũng có thể sử dụng khổ qua nhồi thịt hay dùng khổ qua chiên cũng có tác dụng rất hiệu quả.

ca-phe-den-khong-duong-tot-cho-nguoi-tieu-duong

Cà phê đen không đường ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2.

Uống cà phê đen mỗi ngày giúp giảm triệu chứng của bệnh tiểu đường tuýp 2

Sử dụng cà phê đen không đường có hiệu quả trong việc phòng tránh bệnh tiểu đường tuýp 2 vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, thức uống này còn được sử dụng như một loại thuốc giúp trị chóng mặt cho những người bị bệnh tiểu đường và huyết áp thấp.

Chỉ cần nhâm nhi một tách cà phê đen sau mỗi bữa ăn sẽ có tác dụng trong việc hạ đường huyết nhanh và lâu hơn đấy nhé!

Nước mật ong

tac-dung-cua-mat-ong-doi-voi-suc-khoe

Nước mật ong sẽ là giải pháp giúp bạn đánh bại bệnh tiểu đường

Đối với những bệnh nhân bị đái tháo đường thì mỗi ngày chỉ cần uống 2 muỗng cà phê mật ong, còn nếu như trường hợp người bị hạ đường huyết đột ngột thì cần dùng 1 muỗng cà phê mật ong/ lần. Ngoài ra với người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 thì có thể uống mật ong thành 3 giờ trong ngày và mỗi lần cần sử dụng nửa muỗng cà phê.

Nước hạt methi

hat-methi-chua-benh-tieu-duong

Hạt methi vị cứu tinh cho bệnh nhân bị đái tháo đường

Trước lúc đi ngủ bạn có thể dùng ¼ muỗng hạt methi cho vào nước cao hơn so với hạt để ngâm qua đêm. Để sáng hôm sau khi đánh răng xong thì bạn uống ngay cốc nước này, việc áp dụng liên tục thì bệnh sẽ có dấu hiệu thuyên giảm đáng kể.

Cùng với 4 loại nước điều trị bệnh ở trên thì bạn cũng cần phải thường xuyên tập luyện thể dục mỗi ngày nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để việc điều trị trị đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
Lưu ý: (*) Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người