• Trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường điều trị cực nhanh bằng tỏi

Bệnh tiểu đường được xếp vào bệnh lý nguy hiểm đứng thứ tư hiện nay do nó gây ra những biến chứng nguy hiểm và khó điều trị.

Tuy nhiên với đông y bệnh tiểu đường không phải là bệnh mới, với sự tìm hiểu nhiều năm đông y coi tỏi là tiên dược trong việc điều trị bệnh tiểu đường cũng như ngăn hiện tượng đường trong máu tăng cao.

Tỏi là gia vị nhưng cũng là một loại dược liệu quý trong dân gian

Giải phóng insulin nhanh chóng

rượu tỏi

rượu tỏi

 

 tỏi có tác dụng làm tăng sự phóng thích Insulin tự do trong máu, tăng cường chuyển hóa glucose trong gan – giảm lượng đường trong máu và trong nước tiểu. Công dụng này tương đương với Tolbutamid, một loại sunfamid điều trị tiểu đường type II. Theo chuyên gia, dùng rượu tỏi thường xuyên hàng ngày có thể điều trị bệnh tiểu đường type 2 cho người mắc bệnh từ 3 – 10 năm kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp.

tăng cường hệ miễn dịch

tăng cường hệ miễn dịch

bên cạnh việc giải phóng nhanh chóng insulin tỏi còn có tác dụng làm tăng cường hệ miễn dịch, tác động bảo vệ hệ miễn dịch bồi bổ cho lục phủ ngũ tạng của cơ thể giúp bệnh nhân tăng cường sức khỏe.

giúp ngăn béo phì

Đối với người bệnh tiểu đường type 2 nên thường xuyên dùng tỏi trong bữa ăn hàng ngày để kiểm soát tình trạng bệnh rất tốt đâycũng là cách để trị bệnh tiểu đường, giảm béo phì hiệu quả.

Chống oxi hóa

Trong tỏi chất chống oxi hóa cực kỳ dồi dào bởi hiệu quả của tỏi , tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống độc, giải độc, thông gan mật, lợi tiểu, giải nhiệt, cầm máu. Dùng tỏi rất tốt cho các trường hợp điều trị trị bệnh phổi, viêm phế quản, tiêu đờm và điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Bạn có thể dùng tỏi chế biến kết hợp cùng những thực phẩm khác thành các món ăn hàng ngày hoặc kết hợp với những thảo dược cần thiết khác để điều trị bệnh.

 

Sự tác động toàn diện

tỏi có tác dụng như một chất kháng sinh giúp tiêu diệt vi khuẩn, virut, phòng chống bệnh tim mạch, ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể…

không ngoa khi nói tỏi là tiên dược trong việc điều trị trị bệnh tiểu đường và nhiều bệnh khác, ngoài sử dụng là thuốc và thc phẩm tỏi còn được dùng để ngâm rượucho bệnh nhân uống theo định lượng nhất định. Để điều trị bệnh tiểu đường bằng rượu tỏi, mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ, bạn uống rượu táo, mỗi lần uống khoảng 1 thìa cà phê nhỏ. Người bệnh có thể uống trực tiếp hoặc pha thêm nước sôi để nguội rồi uống. Với lượng rượu tỏi ngâm từ 40g tỏi thì dùng được khoảng 20 ngày thì hết. Sau đó bạn lại phải ngâm 10 ngày mới uống được, nên phải ngâm 1 lọ gối đầu thì mới có thể uống liên tục.

 

 

 

 

 

 

  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
Lưu ý: (*) Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người