• Trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường

Với một quả trứng luộc và giấm xua tan nỗi lo bệnh tiểu đường

Các nhà khoa học đã tìm ra một cách giúp kiểm soát lượng đường trong máu một cách tự nhiên và hiệu quả, từ đó ngăn chặn bệnh tiểu đường. Đó là bài thuốc từ một quả trứng luộc.

Chế độ ăn uống tác động rất lớn đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên, đáng báo động là cơ thể hấp thụ không chỉ qua đường ăn uống mà còn qua nhiều hình thức khác nhau.

Ngày nay khoa học phát triển đồng nghĩa với việc đời sống con người được cải thiện, thì chúng ta lại sống trong môi trường độc hại và nhiều hóa chất, cùng các chất ô nhiễm.

Tác hại của những hóa chất, ô nhiễm, thực phẩm không lành mạnh đều có thể gây ra sự mất cân bằng trong cơ thể làm tăng hoặc giảm lượng đường trong máu của cơ thể.

Trong khi đó, sự biến động của đường huyết lại tác động đáng kể đến toàn bộ sức khỏe con người. Sự thay đổi này lại là sát thủ nguy hiểm gây nên rất nhiều bệnh tật nguy hiểm, điển hình đó chính là bệnh tiểu đường.

Nhưng các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra một cách kiểm soát lượng đường trong máu một cách tự nhiên và hiệu quả. Đó là bài thuốc từ quả trứng luộc và giấm.

Có một bài thuốc từ thời cổ Hy Lạp vừa dễ làm lại rất có lợi cho sức khỏe đó là thức uống trứng giấm. Còn ở các Samurai Nhật Bản, công thức lâu đời này được hấp thụ vào cơ thể với tác dụng thu được nhiều loại vitamin, protein và canxi để tránh khỏi tình trạng mệt mỏi và tăng cường sức khỏe xương khớp.

Kiểm soát bệnh tiểu đường với trứng giấm

Kiểm soát bệnh tiểu đường với trứng giấm 

Bạn thực hiện làm công thức này như sau: 

Nguyên liệu: 01 quả trứng luộc, giấm và nước.

Thực hiện:

Buổi chiều bạn luộc một quả trứng rồi bóc vỏ và dùng kim chọc một vài lỗ lên quả trứng. Sau đó bạn đỏ giấm táo và một cái cốc rồi thả quả trứng vào, lăn trứng vài lần cho trứng ngấm đều với giấm táo, thồn qua những lỗ nhỏ rồi để qua đêm.  Buổi sáng, sau khi ngủ dậy, hãy ăn quả trứng đó và uống cùng với một cốc nước ấm.

Liệu trình: Thực hiện cách làm này trong vòng 15-20 ngày, và nhớ kiểm tra nồng độ đường huyết thường xuyên nhé!

Bài thuốc này có tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường khá hiệu quả.

 
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
Lưu ý: (*) Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người