• Trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường

Cây thuốc nam điều trị bệnh tiểu đường

Trong tự nhiên có rất nhiều loại thảo dược có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Trong đó không thể không kể đến cây húng quế là một vị thuốc phổ biến có tác dụng làm giảm và kiểm soát lượng đường huyết hiệu quả, an toàn.

Cây húng quế điều trị bệnh tiểu đường

Cây húng quế là một vị rau thơm rất quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của nhiều gia đình. Đây cũng là một vị thuốc dùng rất phổ biến trong dân gian và đông y để điều trị bệnh. Húng quế thường được dùng để trị cảm cúm, trị mụn, điều trị bệnh viêm khớp, bệnh vẩy nến,… Không những thế nó còn có tác dụng rất tốt đối với người bệnh tiểu đường, có tác dụng kiểm soát lượng đường huyết.

Hàng ngày, các bạn chỉ cần lấy lá húng quế rửa sạch, vò nát, đem luộc chín rồi để qua đêm để ăn. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý không nên quá lạm dụng rau hứng quế ăn quá nhiều sẽ làm giảm mạnh lượng đường huyết sẽ không tốt.

Khổ qua điều trị bệnh tiểu đường

thuoc-nam-chua-benh-tieu-duong

Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng cũng là một vị thuốc điều trị bệnh tiểu đường type 2 rất hiệu quả. Điều trị bệnh tiểu đường bằng mướp đắng là bài thuốc được sử dụng rất phổ biến mang lại hiệu quả cao và an toàn. Không chỉ giúp làm ổn định lượng đường huyết, mướp đắng còn có tác dụng chống lại các bệnh ung thư, tim mạch…

Rất đơn giản, người bệnh có thể ép nước khổ qua uống hàng ngày hoặc rửa sạch ăn sống và kết hợp với các món ăn chính hàng ngày.

Cây cà ri điều trị bệnh tiểu đường

thuoc-nam-chua-tieu-duong

Điều trị tiểu đường bằng cây cà ri.

Cây cỏ cà ri cũng có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường giúp làm giảm và ổn định lượng đường huyết. Các bạn có thể mua bột cỏ cà ri trong siêu thị về sử dụng. Bằng cách uống nước từ cỏ cà ri vào mỗi buổi sáng sẽ rất tốt cho tình trạng bệnh.

Bạn hãy lấy khoảng 1 thìa café cà ri ngâm vào cốc nước, để qua đêm, lọc nước uống vào buổi sáng.

Cây huyết đằng đông điều trị bệnh tiểu đường

thuoc-nam-chua-tieu-duong

Cây huyết đằng đông điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Lá huyết đằng đông là cây thuốc nam trị tiểu đường tuyệt vời. Lá của chúng giúp giảm và kiểm soát đường huyết trong máu. Cách sử dụng đơn giản chỉ cần đun sôi và dùng hàng ngày.

Trên đây là một số loại thảo dược quen thuộc thường được dùng để điều trị bệnh tiểu đường đơn giản mà hiệu quả cao. Các bạn có thể thường xuyên áp dụng kết hợp với các phương pháp điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ để ngăn chặn và góp phần hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả.

  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
Lưu ý: (*) Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người