• Trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường

Hạ đường huyết thần tốc nhờ lá xoài

Dù là căn bệnh được cho là nguy hiểm do gây nhiều biến chứng chính vì thế khi bị tiểu đường dùng thảo dược để điều trị rất hiệu quả mà lại an toàn không lo biến chứng cũng như lợi ích về kinh tế cũng như tác dụng điều trị bệnh cực cao, trong đó lá xoài non đứng đầu trong việc hạ đường huyết.

Bệnh tiểu đường không chừa một ai tiềm ẩn nhiều nguy cơ cao cho những bộ phận khác trong cơ thể, khi lượng đường trong máu tăng cao insulin không đủ hoặc không thể chuyển hóa glucose. Thường thì nhiều người hay dùng thuốc tây để hạ dường huyết mà không biết rằng thuốc tây làm ảnh hưởng tới thận rât cao, chính vì vậy mà đông y coi lá xoài non là tiên dược trong việc hạ đường huyết thần tốc mà không tác dụng vụ vì:

Làm mát và lợi tiểu

hạ đường huyết thần tốc nhờ lá xoài non

                                                                Hạ đường huyết thần tốc nhờ lá xoài

Lá xoài non mang đặc tính làm mát và lợi tiểu rất công hiệu vì nó giúp thận làm việc lọc máu tốt cũng như hỗ trợ tiêu hóa và cung cất chất xơ tốt cho cơ thẻ lại tránh được những cơn đói do bệnh tiểu đường lại tránh được tình trạng bị sa nội tạng cho bệnh nhân tiểu đường.

Phòng biến chứng tại mắt và hệ tim mạch

phòng biến chứng tim mạch

                                                                                     phòng biến chứng tim mạch

Để hạ đường huyết  nhanh mà không gây tác dụng phụ thì chất anthxyanhdin là chất được cả tây y lẫn đông y coi trọng mà chất này lại chiếm 40% trong tính dược lý của lá xoài non (đã được nghiên cứu và công nhận bởi tổ chức y tế thế giới tại hoa Kỳ). Đặc biệt hơn các chất này còn có thể phòng biến chứng ở mắt và ngăn các mao mạch ảnh hưởng tới hệ tim mạch giúp tim được bảo vệ và ức chế được hiện tượng tổn thương các mao mạch vì khống chế được lượng đường trong máu không bị tăng cao quá mức.

Không gây tác dụng phụ

Lá xoài non cực kỳ lành tính và luôn được đánh giá cao vì lành tính cũng như cần thiết về dược lý trong việc điều trị bệnh tiểu đường giúp hạ đường huyết thần tốc mà không gây tác dụng phụ nào dù là nhỏ nhất.

Chỉ số đường huyết trong lá xoài non cực thấp

Trong lá xoài non chủ yếu là chất xơ và nước, còn lượng đường trong lá xoài non rất thấp thậm chí gần bằng không nên không hề gây cung cấp lượng đường cho cơ thể khi dùng lá xoài non để điều trị bệnh.

Hiệu quả kinh tế cực cao

Khi bệnh nhân dùng tây y để điều trị bệnh thì phải bỏ ra một số tiền không nhỏ trong mỗi lầm hạ đường huyết. trong khi đó lá xoài non là một dược liệu dê kiếm lại cực kỳ hiệu quả kinh tế vì ai cũng có thể trồng hoặc mua với giá rất thấp. thậm chí là rẻ đến không ngờ, chính vì vậy quả không ngoa khi nói lá xoài non là loại dược liệu hạ đường thần tốc mà hiệu quả điều trị bệnh lẫn kinh tế lại cực cao.

Bệnh nhân khi dùng lá xoài non để điều trị bệnh thường là những bệnh nhân có lượng đường huyết cao thì nên dùng, còn những bệnh nhân có lượng đường huyết thấp thì nên tham khảo ý kiến của các lương y, dược sĩ để có kết quả tốt nhất cũng như không bị tác động với các loại thuốc khác cùng điều trị bệnh tiểu đường

 

 

  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
Lưu ý: (*) Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người