điều trị bệnh tiểu đường loại hiệu quả
điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả

ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG NHỜ BÀI THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

Tìm ra phương thuốc điều trị tiểu đường hiệu quả cho bà con, bây giờ đã không còn quá khó khăn nữa. Nhờ vào kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực điều trị bệnh về đường huyết cũng như bệnh đái tháo đường, hạ đường huyết,đái tháo đường thai kỳ, tiểu đường type 1, tiểu đường loại 2.... và bài thuốc đông y gia truyền có lịch sử hơn 300 năm của gia đình mình, Lương y Nguyễn Thị Phú đã tìm ra phương thuốc điều trị bệnh tiểu đường, hạ đường huyết, đái tháo đường hiệu quả, nhờ đó hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc(*)


BÀ CON CÙNG LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ PHÚ TÌM HIỂU VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Cách điều trị bệnh gút nội

Tiểu đường (đái tháo đường) là bệnh rối loạn chuyển hóa chất đường trong cơ thể do tuyến tụy không tự sản xuất được in su lin hoặc sản xuất đủ nhưng không hoạt động.Chất in su lin là một loại kích thích tố, hormone có tác dụng hộ tống chất đường trong máu đi nuôi các tế bào. Khi vắng mặt chất này đường không thể chuyển tới các tế bào do đó phải thải qua đường nước tiểu gọi là bệnh tiểu đường.Tiểu đường được chia làm hai loại là tiểu đường cấp tính và tiểu đường mãn tính

Lương y Phú sẵn sàng tư vấn

TIỂU ĐƯỜNG CẤP TÍNH

Cách điều trị bệnh gút ngoại

Tiểu đường cấp tính có nguyên nhân là béo phì, cao huyết áp, ngồi nhiều, chế độ dinh dưỡng không phù hợp, lịch sử gia đình, cholesterol và hội chứng trao đổi chất. Các nhân tố này dẫn tới nồng độ đường huyết cao một cách bất thường gây ra chứng tăng đường huyết và dẫn tới các triệu chứng khác như đi tiểu quá nhiều, hoặc khát nước quá độ. Cùng với việc bệnh tiểu đường ngày càng trở nên phổ biến, nó dẫn tới hiện tử vong sớm do các căn bệnh về tim mạch.

Lương y Phú sẵn sàng tư vấn

TIỂU ĐƯỜNG MÃN TÍNH

Cách điều trị bệnh gút nội

Tiểu đường mãn tính thường gặp ở giai đoạn muộn của tiểu đường hay gặp ở những người nhạy cảm với tất cả các loại nhiễm khuẩn do nhiều yếu tố thuận lợi, nhiễm khuẩn thường gặp là viêm phổi, viêm đường tiết niệu, viêm răng lợi, viêm tủy xương, viêm túi mật sinh hơi, nhiễm nấm…Các biểu hiện muộn của tiểu đường mãn tính bao gồm nhiều biến đổi bệnh lý liên quan với các mạch máu nhỏ vả lớn, các dây thần kinh sọ não và ngoại vi, da và thủy tinh thể của mắt.

Lương y Phú sẵn sàng tư vấn

BÀ CON ĐANG BỊ TIỂU ĐƯỜNG NÀO?

Lương y đang trực tuyến hỗ trợ bà con

CÁC GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN NGUY HIỂM CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

GIAI ĐOẠN 1
TIỂU ĐƯỜNG TYPE 1
cách điều trị bệnh tiểu đường loại 2

Tiểu đường loại 1 là một bệnh tự miễn dịch mà tuyến tụy không sản xuất in su lin. Trung bình có khoảng 15% người mắc bệnh tiểu đường là tiểu đường type 1, phần lớn các trường hợp được chẩn đoán là trẻ em và người trưởng thành. Thường do các tế bào tuyến tụy bị phá hủy dẫn tới không sản xuất được in su lin nuôi dưỡng cho cơ thể, người bị mắc bệnh tiểu đường loại 1 sẽ phải chung sống bệnh suốt đời.

GIAI ĐOẠN 2
TIỂU ĐƯỜNG TYPE 2
Cách điều trị bệnh tiểu đường loại 3

Không giống như tiểu đường loại 1 thì người mắc bệnh tiểu đường loại 2 vẫn sản xuất ra in su lin nhưng các tế bào không tiếp nhận in su lin. Và đây là dạng thường gặp nhất bởi số người mắc phải chiếm đến 95% từ 30 tuổi trở lên. Bệnh rất ít có triệu chứng và thường phát hiện bởi các triệu chứng của biến chứng như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim hoặc vô tình phát hiện khi đi xét nghiệm

GIAI ĐOẠN 3
TIỂU ĐƯỜNG TYPE 3
Cách điều trị bệnh tiểu đường

Tiểu đường type 3 hay tiểu đường thai kỳ,đái tháo đường thai kỳ,xuất hiện trong thời gian mang thai, thường gặp ở 3 tháng giữa thai kỳ. Khác với bệnh tiểu đường type 1 và type 2, bệnh tiểu đường loại 3 sẽ biến mất sau khi em bé được sinh ra hoặc có khả năng mắc lần thứ 2 trong lần mang thai kế tiếp và có nguy cơ cao phát triển bệnh tiểu đường type 2 sau này trong đời.

GIAI ĐOẠN 4
PHÂN BIỆT TIỂU ĐƯỜNG
dieu tri benh tieu duong

Dấu hiệu cảnh báo tiểu đường loại 1 là tăng khát và đi tiểu, đói liên tục, giảm cân, mờ mắt và cực kỳ mệt mỏi. Trong khi đó những ai bị tiểu đường loại 2 thường cảm thấy mệt mỏi hoặc bị bệnh, đi tiểu thường xuyên, mờ thị lực, nhiễm trùng thường xuyên và thương chậm lành.Đối tượng chủ yếu của loại 1 là trẻ em/thiếu niên, còn ở loại 2 là người lớn, người cao tuổi và loại 3 là phụ nữ mang thai.

BÀ CON ĐANG BỊ TIỂU ĐƯỜNG GIAI ĐOẠN NÀO?

Lương y đang trực tuyến hỗ trợ bà con

65% BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG BIẾT MÌNH BỊ BỆNH

• Thứ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thanh Long cho biết, Việt Nam phải đối mặt với gánh nặng bệnh đái tháo đường và hạ đường huyết đang gia tăng nhanh chóng và ngày càng trầm trọng của bệnh tiểu đường nói riêng và các bệnh đái tháo đường, hạ đường huyết, đái tháo đường thai kỳ nói chung. Sau 10 năm tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường trong cộng đồng đã tăng 2 lần từ gần 3% dân số lên đến 5,4%. Ước tính nước ta có khoảng 3 triệu người mắc bênh tiểu đường, đái tháo đường, hạ đường huyết, đái tháo đường thai kỳ.
• Báo động về mức gia tăng nhanh chóng của bệnh tiểu đường và tiền đái tháo đường tại nước ta, thứ trưởng Long cho biết, thế giới dự báo trong 20 năm 2010 - 2030 tỷ lệ mắc đái tháo đường trên toàn cầu tăng 54% thì tại Việt Nam chỉ trong 10 năm vừa qua đã tăng tới 200%. Tỷ lệ tiền đái tháo đường cũng gia tăng nhanh chóng từ 7,7% lên gần 14%.

60% NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TỬ VONG

Hầu hết người bị tiểu đường chỉ sợ các biến chứng cấp tính như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, thiếu máu...mà ít quan tâm đến biến chứng dài hạn xảy ra nhiều nhất là biến chứng võng mạc, nếu không phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm thì có thể dẫn tới mù lòa
dieu tri benh tri dai thao duong

ĐỘ TUỔI MẮC BỆNH

điều trị tiểu đường tuyp 1

ĐANG TĂNG

điều trị tiểu đường tuyp 2

BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÀ GÌ?

Lương y đang trực tuyến hỗ trợ bà con

DẤU HIỆU CẢNH BÁO NGUY CƠ BÀ CON ĐÃ BỊ TIỂU ĐƯỜNG

Các triệu chứng lâm sàn là mệt mỏi nhiều lần trong ngày,luôn thấy đói bụng, đi tiểu nhiều lần, tiểu nhiều hơn vào ban đêm, khát nước thường xuyên, mắt mờ, hoa mắt, tê hoặc ngứa ran, đặc biệt là bàn tay, bàn chân, ngứa da, đặc biệt vùng da có nếp gấp...
điều trị tiểu đường tuyp 3
dieu tri tieu duong type 1
dieu tri dai thao duong

BÀ CON LO LẮNG VÌ CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NHƯ TRÊN

Lương y đang trực tuyến hỗ trợ bà con

NHỮNG BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BÀ CON NÊN BIẾT

điều trị tiểu đường type 3

BIẾN CHỨNG VỀ MẮT

Đường huyết tăng cao làm tổn thương hệ thống mao mạch ở đáy mắt, gây bệnh võng mạc tiểu đường. Dần dần, người bệnh bị suy giảm thị lực, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến mù lòa. Đái tháo đường cũng làm tăng nguy cơ một số bệnh về mắt khác như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, phù hoàng điểm.Cách phòng là kiểm soát hạ đường huyết, khám mắt tối thiểu mỗi năm một lần. Nếu thị lực giảm đột ngộ người bệnh phải ngay lập tức đi khám để điều trị kịp thời.

điều trị tiểu đường type 2

BỆNH TIM MẠCH

Theo thống kê, trên 65% số ca tử vong ở người bệnh đái tháo đường là do bệnh tim và đột quỵ. Sự xuất hiện và tiến triển của các bệnh về tim mạch là hệ lụy khó tránh khỏi với bệnh nhân tiểu đường. Họ dễ bị cao huyết áp, xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não gây di chứng liệt hoặc tử vong.Cách phòng là kiểm soát tốt các chỉ số đường máu, mỡ máu, hạ đường huyết và huyết áp trong giới hạn cho phép cùng với chế độ ăn, tập luyện khoa học.

chữa bệnh tiểu đường

SỎI VÀ SUY THẬN

Lượng đường trong máu cao gây tổn thương tới hàng triệu vi mạch (mạch máu nhỏ) tại thận, làm suy giảm chức năng lọc, bài tiết của thận, nặng hơn là dẫn đến suy thận không hồi phục. Duy trì đường huyết, huyết áp về ngưỡng bình thường, kết hợp với chế độ ăn giảm muối, giảm đạm. Ít nhất mỗi năm 1 lần, bệnh nhân đái tháo đường type 2 và bệnh nhân ĐTĐ type 1 bị bệnh trên 5 năm nên làm xét nghiệm microalbumin trong nước tiểu để phát hiện sớm

chua benh tieu duong

HÔM MÊ SÂU

Đường huyết quá cao có thể gây hôn mê do nhiễm Toan Ceton hay tăng áp lực thẩm thấu. Đây là biến chứng nặng và rất dễ tử vong, vì thế đòi hỏi người bệnh phải được cấp cứu ngay lập tức. Cách phòng tránh là người bệnh cần kiểm soát tốt đường huyết bằng cách uống thuốc đủ liều lượng, đúng thời gian, đúng thời điểm mỗi ngày. Phòng tránh nhiễm khuẩn, chấn thương, stress...sẽ giúp loại bỏ các yếu tố gây ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.

KHÔNG CÒN BIẾN CHỨNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Lương y đang trực tuyến hỗ trợ bà con

NGUYỄN NHÂN BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG?

dieu tri benh ha duong huyet

KHÔNG CÒN BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Lương y đang trực tuyến hỗ trợ bà con

ƯU ĐIỂM CỦA BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THẢO MỘC

KHÔNG PHẪU THUẬT

Từ những loại thảo mộc quý cùng kinh nghiệm 3 đời bốc thuốc gia truyền điều trị tiểu đường cũng như các bệnh về tiểu đường khác như hạ đường huyết,đái tháo đường,đái tháo đường thai kỳ của gia đình mình.Lương y đã tạo ra bài thuốc điều trị đái tháo đường hiệu quả từ bên trong cơ thể mà không cần sự can thiệp của dao kéo

KHÔNG ĐAU

Vì điều trị tiểu đường từ căn nguyên sâu xa bên trong cơ thể bằng thang thuốc từ thảo mộc quý nên phương pháp này hoàn toàn không đau không chảy máu mà có thể điều trị tiểu đường hiệu quả

dieu tri benh tieu duong loai 2

KHÔNG BIẾN CHỨNG

Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp chữa trị tiểu đường này, hoàn toàn không để lại biến chứng như những phương pháp khác. Tỉ lệ điều trị thành công và không gây biến chứng lên tới 98,5%.

HỒI PHỤC NHANH

Với phương pháp chữa bệnh tiểu đường hiệu quả này, thời gian hồi phục nhanh chóng, người bệnh chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi trong vài ngày đầu sau liệu trình điều trị. Không làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, công việc hàng ngày.

THÀNH PHẦN CỦA BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG


dieu tri benh tieu duong loai 1
MẠCH MÔN

Có tác dụng chống viêm, giảm đường huyết, bảo vệ thận

chữa bệnh tiểu đường hiệu quả
TÁO NHÂN

Tác dụng dưỡng tâm, an thần, dổ trung, ích can khí, kiện cân cốt, trợ âm khí

dieu tri benh tri tieu duong loai 3
HOÀI SƠN

Giúp thủy phân tinh bột thành đường, thúc đẩy sản xuất In su lin

Cách điều trị bệnh đái tháo đường
TRÁI NHÀU

Kháng viêm nên ngăn ngừa được sự hủy hoại mạch máu do đường huyết tăng cao kéo dài.

điều trị bệnh đái tháo đường
CAM THẢO

Tăng cường chức năng tuyến tụy, đảm bảo tuyến tụy hoạt động liên tục và hiệu quả

hạ đường huyết
CÂU KỶ TỬ

Ức chế hoạt động của enzym reductase aldose, giảm mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng mắt

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG LÀ BAO NHIÊU?

Lương y đang trực tuyến hỗ trợ bà con

BÀ CON NÓI VỀ LƯƠNG Y PHÚ

dieu tri tieu duong type 2
trị bệnh hạ đường huyết
trị bệnh hạ đường huyết

Anh Đỗ Văn Chung

Trường phòng kinh doanh vật tư
Hà Nội

Tôi bị Tiểu đường 5 năm nay, đã dùng nhiều phương pháp nhưng bệnh không khỏi. Dùng nhiều thuốc tây khiến chỉ số đường huyết tôi tăng cao, chức năng thận suy giảm. Thời gian gần đây con trai tôi có mua thuốc của lương y Nguyễn Thị Phú cho tôi dùng thử, sau khoảng 2 tuần dùng thử, tôi không còn cảm thấy đau nhức, các hoạt động đang dần trở lại bình thường. Sau 2 tháng sử dụng thì bệnh Tiểu đường của thôi đã giảm đáng kể. dieu tri tieu duong loai 2 dieu tri ha duong huyet

BÁO CHÍ NÓI VỀ LƯƠNG Y


VỀ LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ PHÚ


cách chữa bệnh hạ đường huyết

TRUYỀN NHÂN ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

Là truyền nhân trong gia đình có truyền thống chữa bệnh về tiểu đường,đặc biệt là bệnh hạ đường huyết,đái tháo đường,tiểu đường thai kỳ, lương y Nguyễn Thị Phú đã giúp nhiều bà con thoát khỏi căn bệnh tiểu đường quái ác,trở về với cuộc sống bình thường.Nhẹ nhàng,tỉ mỉ,bắt bệnh chính xác là những gì mà người bệnh dễ dàng cảm nhận được khi tới khám lương y Phú.

HÀNG NGHÌN BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH

Nhiều bệnh nhân đã được điều trị trên toàn quốc và nhiều đầu báo trong nước ca ngợi đã khẳng định tài năng hiếm có của lương Y Nguyễn Thị Phú trong việc điều trị bệnh tiểu đường cũng như các bệnh liên quan tới đường huyết khác.

CỨU TINH CỦA NGƯỜI MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề bốc thuốc cứu người cũng như bài quốc từ thảo mộc quý được gia đình truyền lại,các bệnh nhân đến điều trị tiểu đường đều hiệu quả, không thì cũng thuyên giảm 7-8 phần, vì thế mà người dân nơi đây gọi chị với biệt tài điều trị căn bệnh “Cứu tinh của người bệnh tiểu đường”

ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG TẠI LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ PHÚ
điều trị bệnh đái tháo đường hiệu quả

Lương y giỏi với hàng chục năm
kinh nghiệm trong nghề

điều trị bệnh đái tháo đường ngoại hiệu quả

Nhiều bệnh nhân đã được điều trị
trên toàn quốc

điều trị bệnh đái tháo đường type hiệu quả

9 báo lớn trong nước
ca ngợi công lao

điều trị bệnh tiểu đường tuyp hiệu quả

Gửi thuốc tận nhà
cho bệnh nhân ở xa

điều trị bệnh tiểu đường loại hiệu quả

Tư vấn trực tiếp với bệnh nhân
qua điện thoại

điều trị bệnh đái tháo đường tuyp hiệu quả

Điều trị tận tình
chu đáo

Đặt lịch khám trực tiếp từ lương y

Tư vấn bệnh nhân

cách điều trị bệnh đái tháo đường type
Hotline: - Địa chỉ: - Lưu ý: