• Trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường

Tìm hiểu bệnh tiểu đường tuýp 2

Bệnh tiểu đường tuýp 2 là bệnh rất nguy hiểm và xảy ra phổ biến hơn so với bệnh tiểu đường tuýp 1. Bệnh tiểu đường loại 2 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là cả ở trẻ em. Trước khi đến với bài thuốc nam điều trị bệnh tiểu đường chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cơ chế phát sinh bệnh đái tháo đường tuýp 2.

Bệnh tiểu đường tuýp 2

Tiểu đường tuýp 2 phát triển khi cơ thể trở nên kháng với insulin hoặc khi tuyến tụy sản xuất không đủ insulin. Insulin là một hormone từ tuyến tụy, một tuyến nằm ngay phía sau dạ dày. Khi ăn, tuyến tụy tiết insulin vào máu. Khi insulin lưu thông, nó hoạt động như một chìa khóa bằng cách mở cửa cho phép đường vào các tế bào. Insulin làm giảm lượng đường trong máu. Mà Glucose - đường - là một nguồn năng lượng chính cho các tế bào tạo nên cơ bắp và các mô khác, sau khi được hấp thụ sẽ đi vào trong máu, thông thường sau đó đi vào các tế bào với sự giúp đỡ của insulin.
Thay vì di chuyển vào trong tế bào, đường lại tích tụ trong máu. Điều này xảy ra khi tuyến tụy không tạo đủ insulin hoặc các tế bào trở nên kháng với những hành động của insulin đó chính là cơ chế hình thành nên bệnh tiểu đường tuýp 2.

Nguyên nhân dẫn tới bệnh tiểu đường tuýp 2

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau gây nên bệnh lý này. Một trong những nguyên nhân phổ biến là do: Béo phì, ăn quá nhiều chất béo, ngồi làm việc quá nhiều, uống nhiều bia rượu, người cao tuổi, người có tiền sử rối loạn dung nạp glucose… Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh tiểu đường có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm như: Giảm khả năng chăn gối, suy thận cấp, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, mù mắt, hoại tử…

bệnh tiểu đường tuýp 2 rất nguy hiểm\

Bệnh tiểu đường tuýp 2 - nguyên nhân và phương pháp điều trị.

Phác đồ điều trị tiểu đường (đái tháo đường) tuýp 2

1. Bệnh nhân phải cam kết sử dụng đúng chế độ dinh dưỡng mà nhà thuốc đưa ra trong 1-2 tháng điều trị.

2. Bệnh nhân thường xuyên tập các bài tập (có kèm cả đĩa VCD) mà nhà thuốc gửi theo lịch đã nêu trong tài liệu điều trị.

3. Sử dụng sản phẩm bài thuốc gia truyền điều trị bệnh tiểu đường.

Bài hay nên xem: Bài thuốc nam gia truyền điều trị bệnh tiểu đường của Lương Y Nguyễn Thị Phú tại đây.

  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Điều trị bệnh tiểu đường
  • Lương y Nguyễn Thị Phú chuyên điều trị bệnh tiểu đường
Lưu ý: (*) Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người